Tuesday, May 3, 2011

Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam – Hằng Nguyễn


Chính Hằng Nguyễn cũng thấy gai người khi  xem lại bộ ảnh này: “Bộ hình đó là kết quả sau những phút bốc đồng của  mấy anh em trong thời gian nghỉ ngơi khi chụp bộ hình để quảng cáo cho  đồ jean trẻ trung nóng bỏng theo ý tưởng của khách hàng. Đơn giản chỉ là  mọi người thử xem khả năng diễn xuất của Hằng và Sơn Tùng ra sao và chỉ  chụp trong khoảng 15 phút thì lại tiếp tục vào công việc chính. Bộ ảnh  đó là sản phẩm mà Hằng  và Sơn Tùng chỉ nghĩ là vui và chụp chơi. Khi  nhìn lại, mình cũng thấy…gai người. Nhưng với một người mẫu chuyên  nghiệp mình nghĩ khi đã làm nghệ thuật thì phải chịu những nhận xét khác  nhau vì mỗi người có những cảm nhận và góc nhìn khác nhau”
.
Cô  gái 18 tuổi này đã bị mẹ mắng cho một trận, nhưng sau đó, mẹ cô cũng  hiểu và thông cảm, vì đôi khi đó là công việc: “Không chỉ tôi và Sơn  Tùng, rất nhiều người trong ekip chụp có mặt tại buổi chụp đều thấy là  tưởng hở nhưng thực ra không hở”.
Không ít người đã cho rằng Hằng  Nguyễn “cởi áo” để đánh bóng tên tuổi, nhưng cô khẳng định là không.  Bởi cô cho rằng, nếu muốn gây sốc để lấy danh, cô sẽ chụp nhiều hơn, hở  hơn và sẽ bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu bộ ảnh của các đàn chị như  Kim Minh, Ngọc Quyên và Thanh Hoài….
Hằng Nguyễn cho biết, cô  không muốn gắn mình với một danh hiệu “Siêu mẫu ngực bự” như người ta  vẫn gán cho cô. Cô chỉ muốn làm việc và tạo ra những bộ hình với nhiều  phong cách và nhiều chất liệu khác nhau, miễn sao truyền tải được nội  dung mà đạo diễn muốn. Hằng Nguyễn nói cô sẽ phấn đấu để chứng minh cho  mọi người thấy bên cạnh vòng 1 vào loại khủng nhất Việt Nam, cô còn là  một người mẫu có năng lực.
Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model,  Hằng Nguyễn đã có nhiều cơ hội và lời mời trong công việc hơn. “Lịch  chụp hình, lịch diễn, tập với nhóm nhạc… dày đặc, kéo dài từ 9h sáng  tới tận đêm khuya”, Hằng Nguyễn cho biết. Cô cũng tiết lộ rằng cô đang  là thành viên của một nhóm nhạc nữ: “Âm nhạc cũng là một niềm đam mê của  mình, không chỉ là người mẫu thời trang mà công việc thiết kế thời  trang cũng là điều mà mình muốn theo đuổi lâu dài. Thật sự đôi lúc nghĩ  với tuôi 18, mình thấy hơi quá sức khi theo đuổi học hỏi và tìm tòi, mọi  thứ mình đang làm, đều cố gắng hết mình để mở những cánh cửa cho một  tương lai dài hơi hơn”.
Sau đây là chùm ảnh Hằng Nguyễn và Sơn  Tùng bán khỏa thân với đồ Jean:
nho1 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho2 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho3 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho4 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho5 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho6 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho7 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho8 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn
nho9 Lộ ảnh nóng siêu mẫu có bộ ngực lớn nhất Việt Nam   Hằng Nguyễn

0 comments:

Post a Comment

 

©2009hot girl | by TNB